CODE BASE

Xây tư duy - vững lập trình

Khóa học cung cấp các kiến thức nền tảng về lập trình
dành cho người mới bắt đầu

Cam kết việc làm

Cam kết mức lương khởi điểm từ 7-15 triệu/tháng với các học viên hoàn thành lộ trình học khi làm việc tại các công ty đối tác của Zent.

Học qua dự án thực tế

Ứng dụng các phương pháp học tập hàng đầu thế giới như học qua dự án thực tế tại doanh nghiệp và Flipped Classroom giúp gia tăng khả năng ghi nhớ & áp dụng kiến thức.

Học lại miễn phí

Học lại miễn phí trọn đời. Hoàn trả học phí nếu không đạt hiệu quả. Thời gian học linh động , giảng viên hỗ trợ 24/24 ngay cả khi kết thúc khoá học.

8000+ Zenter hỗ trợ

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, cộng đồng Zenter hỗ trợ học viên liên tục qua nhiều hình thức khác nhau.

Hơn 00 lượt
học viên đăng ký
HỌC ĐỂ ĐI LÀM

Ai Có Thể Tham Gia Khóa Học ?

• Bạn đang là sinh viên CNTT nhưng đang mất gốc về lập trình, mong muốn củng cố nền tảng lập trình nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?

• Bạn chưa có định hướng, đang băn khoăn và mong muốn được hỗ trợ tư vấn định hướng phù hợp và củng cố kiến thức để sớm có công việc ổn định.

• Bạn đang làm trong lĩnh vực CNTT hoặc lĩnh vực khác nhưng muốn học hỏi và mở rộng kiến thức để áp dụng vào công việc hàng ngày.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ ?

Lộ trình khóa học

Lộ trình khóa học được thiết kế phù hợp, sát với yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp CNTT. Với hàm lượng kiến thức lý thuyết ở dạng vận dụng cao, áp dụng vào các bài toán thực tế đã được hơn 8000+ lượt Zenter kiểm nghiệm và thành công. Đặc biệt, phù hợp với rất nhiều học viên mới bắt đầu tìm hiểu.

• Nắm vững các kiến thức cơ bản về lập trình

• Cải thiện tư duy lập trình, tư duy về sản phẩm

• Tăng tốc độ và kỹ năng code cho bản thân

• Bắt đầu học cùng
    chuyên gia tại Zent

• Củng cố kiến thức
    lập trình ngay bây giờ

AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ?

Đội Ngũ Giảng Viên

HỌC ĐỂ ĐI LÀM

HƠN 00 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn đang băn khoăn về khóa học, đừng lo hãy để lại thông tin, đội ngũ CSHV của Zent Coding School sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

• Voucher ưu đãi khóa học lên tới 50%.

• Sổ tay lập trình dành cho người mới bắt đầu

• Bộ tài liệu khóa học trị giá 5.000.000đ.

Đăng Ký Tư Vấn Và Nhận Ưu Đãi 20% Ngay Hôm Nay

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ZENT ?

Cảm Nhận Học Viên

BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Sản Phẩm Học Viên

Codebase

Ứng dụng quản lý bán hàng

Học viên: Vũ Thị Uyên

Ứng dụng trò chuyện Zent Chat

Học viên: Lê Hồng Minh

Game dò mìn

Học viên: Đỗ Tiến Toàn

Học viên của Zent đang làm việc ở đâu ?

HỌC Ở ZENT CÓ GÌ VUI ?

Element