preloader
Cam kết việc làm

Cam kết mức lương khởi điểm từ 7-15 triệu/tháng với các học viên hoàn thành lộ trình học khi làm việc tại các công ty đối tác của Zent.

Học qua dự án thực tế

Ứng dụng các phương pháp học tập hàng đầu thế giới như học qua dự án thực tế tại doanh nghiệp, Flipped Classroom, Gamification,... giúp gia tăng khả năng ghi nhớ & áp dụng kiến thức.

Học lại miễn phí

Học lại miễn phí trọn đời. Hoàn trả học phí nếu không đạt hiệu quả. Thời gian học linh động , giảng viên hỗ trợ 24/24 ngay cả khi kết thúc khoá học.

8000+ Zenter hỗ trợ

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, cộng đồng Zenter hỗ trợ học viên liên tục qua nhiều hình thức khác nhau.

img img

Học để đi làm

Ai có thể tham gia khóa học ?

Bạn đang là sinh viên CNTT nhưng đang mất gốc về lập trình, mong muốn củng cố nền tảng lập trình vững chắc để tham gia thực tập sớm.

Bạn đang là sinh viên khác ngành CNTT hoặc là người đã đi làm, mong muốn chuyển sang ngành IT để có công việc tốt hơn với mức lương hấp dẫn.

Bạn chưa có định hướng, đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, mong muốn được hỗ trợ tư vấn định hướng phù hợp và củng cố kiến thức để sớm có công việc ổn định.

Bạn đang làm trong lĩnh vực CNTT nhưng muốn học hỏi và mở rộng kiến thức để có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành.

Bạn sẽ học được gì ?

Lộ trình khóa học

Lộ trình khóa học được thiết kế phù hợp, sát với yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp CNTT. Với hàm lượng kiến thức lý thuyết ở dạng vận dụng cao, áp dụng vào các bài toán thực tế đã được hơn 8000+ lượt Zenter kiểm nghiệm và thành công.

Học viên
tốt nghiệp
Học viên
có việc ngay
Tổng quan về lập trình web server với PHP
Dữ liệu, toán tử và các cấu trúc điều khiển trong PHP
Truyền dữ liệu từ client lên server trong PHP
Xây dựng chức năng giỏ hàng với PHP
Kỹ thuật sử dụng file upload và xây dựng hệ thống gửi mail tự động từ PHP
Tổng quan về cơ sở dữ liệu MySQL
Lập trình hướng đối tượng trong PHP
Mô hình MVC (Model - View - Controller) kinh điển
Thao tác CRUD theo mô hình MVC với PHP
Tối ưu mô hình MVC theo chuẩn Laravel Framework
Element Element

Ai sẽ đồng hành cùng bạn ?

Đội ngũ giảng viên

Vũ Văn Thương

- CEO & Founder Zent Education and Technology Group
- Hơn 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực lập trình PHP, Java.
- Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy lĩnh vực lập trình
- Mentor cho sự kiện Hackathon JunctionX - 2018

- Giảng viên tại Zent Coding School

Vũ Nam Hưng

- Team Leader tại Zent Software
- Former Full Stack Developer tại Tập đoàn Digital Novaon
- Former Project Leader tại BSE Corp
- Trên 4 năm kinh nghiệm lập trình Fullstack
- Trên 1 năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình fullstack

- Giảng viên tại Zent Coding School

Bạn sẽ làm được gì sau khóa học ?

Sản phẩm học viên

Học viên: Đỗ Tiến Toàn

Học viên: Lương Anh Tú

Ứng dụng: Quản lý nghe nhạc trực tuyến

Học viên: Đào Thị Hà

Học viên: Phan Dương Thùy

Element Element

HƠN 8000+ LƯỢT HỌC VIÊN TỪ KHẮP CẢ NƯỚC ĐÃ THEO THAM GIA HỌC, CÒN BẠN?

Học viên nói gì về Zent ?

Cảm nhận học viên Zent

Nguyễn Văn Thịnh

Sun-Asterisk

Zent là một môi trường tốt cho các bạn học viên thật sự có mong muốn trở thành 1 lập trình viên trong tương lai. Các khóa học, bài giảng đi từ rất cơ bản đến nâng cao, đảm bảo các kiến thức cơ bản cần thiết để có thể học tập, làm việc. Giảng viên và trợ giảng luôn nhiệt tình, hỗ trợ học viên hết mức có thể (mình rất ấn tượng điều này).

Nguyễn Văn Mạnh

Ngân hàng MSB

Zent là một nơi đáng để các bạn đặt chân tới học. Từ giảng viên, trợ giảng, ... đều rất nhiệt tình, vui tính. Nói gì thì nói , khi đi học mà gặp người vui tính là tính thần học đã được nâng lên tầng cao mới rồi. Chưa kể các khóa học ở đây rất chất lượng, được đầu tư từ giáo trình, phòng học, cũng như phần mềm quản lý học rất chi là xịn xò. Nói tóm lại: Các bạn chưa từng học ở Zent, hãy thử đến Zent 1 lần, các bạn sẽ cảm nhận được điều tôi nói.

Phương Trần

Base Enterprise

Môi trường học tập thoải mái, giảng viên thân thiện. Các trợ giảng cực chăm chỉ support cho học viên. Qua quá trình học ở Zent, mình đã nắm được các kiến thức cơ bản, cốt lõi, là bàn đạp cho mình sau này. Cảm ơn Zent, cảm ơn a Thương và các bạn bè đã từng đồng hành cùng mình. Love all!

Hương Nguyễn

Revotech Soft

Cám ơn Zent đã là người bạn đồng hành của em từ những ngày bắt đầu với dòng code đầu tiên. Cám ơn các giảng viên, trợ giảng nhiệt tình đã giúp đỡ em trong suốt các khóa học của Zent. Không biết nói gì hơn, em xin cám ơn Zent rất nhiều!

Dương Việt Hoàng

ICC HaNoi

Zent là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Giúp mình có 1 bước đệm tốt về rất nhiều mặt để có thể phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT và các mối quan hệ thân thiết cho đến thời điểm hiện tại với các bạn học cũng như giảng viên tại đây.

học để đi làm

Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi 20% ngay hôm nay

Tặng ngay

Voucher ưu đãi khóa học lên tới 50%.

Cẩm nâng nghề lập trình được đút rút từ 6 năm đào tạo cho 8000+ học viên của Zent.

Túi tote, balo/áo phông.

Bộ khóa học lập trình web trị giá 5.000.000đ.

Bạn đang băn khoăn về khóa học, đừng lo hãy để lại thông tin, đội ngũ CSHV của Zent Coding School sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Học để đi làm

Học viên của Zent làm việc ở đâu ?

Học tại Zent có gì vui ?

YOUR FUTURE IS CREATED BY WHAT YOU CODE { TODAY } NOT { TOMORROW }